Trang chủ » Học Chứng Chỉ » Học chứng chỉ kế toán tại Xuân Thủy – Cầu Giấy

Học chứng chỉ kế toán tại Xuân Thủy – Cầu Giấy

Lớp học chứng chỉ kế toán tại đường Xuân Thủy – Cầu Giấy của Kế Toán Hà Nội. Học xong cấp chứng chỉ kế toán tổng hợp thực tế tương đương 2 năm kinh nghiệm thực tế .

Bạn là sinh viên sắp ra trường đang cần học cấp tốc để lấy chứng chỉ kế toán tổng hợp thực tế nhằm hỗ trợ tốt cho quá trình đi xin việc sau khi ra trường. Bạn muốn tìm địa chỉ học chứng chỉ kế toán thực tế Uy Tín tại Cầu Giấy.

Quận Cầu Giấy là nơi tập trung nhiều trường đại học , cao đẳng , trung cấp và có nhiều công ty doanh nghiệp hoạt động nên nhu cầu tìm hiểu các khóa chứng chỉ kế toán thực tế là rất lớn , đáp ứng nhu cầu đó của các bạn Kế Toán Hà Nội đã mở một cơ sở tại đường xuân thủy cầu giấy để thuận tiện cho việc đi lại học tập cho các bạn

Kế Toán Hà Nội là thương hiệu đào tạo kế toán thực tế uy tín tại Hà Nội được thành lập từ năm 2005 trải qua quá trình dài hoạt động chúng tôi với đội ngũ giảng viên là những kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế,sẽ trực tiếp cầm tay chỉ việc cho các bạn, hướng dẫn các bạn thực hành trên những bộ chứng từ hóa đơn sống thực tế của các loại hình doanh nghiệp cùng với đó trong quá trình học chúng tôi sẽ lồng ghép chia sẻ với các bạn những tình huống kế toán, những phát sinh, những lỗi mà các bạn thường gặp phải trong quá trình làm việc,  Chúng tôi sẽ đồng hành với các bạn tháo gỡ mọi khó khăn, giúp các bạn nâng cao tay nghề nghiệp vụ kế toán .

Hãy đến với cơ sở học chứng chỉ kế toán thực tế tại Xuân Thủy – Cầu Giấy của Kế Toán Hà Nội để tham gia khóa học hãy để chúng tôi được giúp các bạn.

Kết quả sau lớp học thêm chứng chỉ kế toán thực tế

+ Học viên sẽ nắm vững cách thức thiết lập sổ sách, chứng từ, định khoản, vào sổ và lưu chứng từ.

+ Học viên có thể tự mình thực hiện trọn vẹn các Báo cáo thuế, hàng, tháng, Báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp hàng quý, Báo cáo tài chính và Quyết toán thuế cuối năm, theo đúng các chuẩn mực và quy định hiện hành.
+ Học xong khóa học tại văn phòng có kết quả bằng 2 năm kinh nghiệm. Học viên tự tin khi đi phỏng vấn tuyển dụng và làm chủ công việc kế toán, có thể tư vấn cho giám đốc về tình hình Tài chính của doanh nghiệp.
+ Biết cách hoạch định kế hoạch phát triển nghề nghiệp lâu dài.
+ Được mời tham dự miễn phí các hội thảo về Kế toán – Tài chính do Kế Toán Hà Nội và các công ty Kế toán – kiểm toán tổ chức.

Bạn có thể chọn cho mình một trong các ca :

Sáng từ 8h30 – 11h,    Chiều từ 2h – 4h30,    Tối từ 18h – 20h30

_____________________________________

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
Mr Dương – Trưởng phòng đào tạo – Công Ty Kế Toán Hà Nội
Liên hệ tư vấn :  0988.332.093 or 0944.746.822
Website:  http://chungchiketoan.org/

Đánh giá bài viết!

Bài viết liên quan:

Bình luận

qcright