Trang chủ » Học Chứng Chỉ » Khóa học nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp thực hành thực tế

Khóa học nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp thực hành thực tế

Lớp học nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp thực hành thực tế trên chứng từ sống của các loại hình doanh nghiệp tại Trung Tâm Kế Toán Hà Nội .

Khóa học nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp thực hành kê khai thuế, lập báo cáo tài chính sẽ trang bị cho các bạn những kỹ năng nghiệp vụ kế toán thực tế, hướng dẫn các bạn làm những công việc như : làm kế toán thuế, lập báo cáo tài chính cuối năm, kinh nghiệm quyết toán thuế TNCN , TNDN .. , các kinh nghiệm cân đối lãi lỗ doanh nghiệp và xử lý các tình huống khi cơ quan thuế kiểm tra ..

khoa hoc nghiep vu ke toan doanh nghiep
Khóa học nghiệp vụ kế toán thực tế

 

Các bạn kế toán mới vào nghề thường hay bỡ ngỡ với những công việc của kế toán, chưa hình dung được những nghiệp vụ kế toán mà mình phải làm , chưa biết mình nên bắt đầu công việc từ đâu, luôn có cảm giác lo lắng sợ làm sai, làm cho bạn không tự tin vào công việc được giao dẫn đến quá trình làm việc của bạn không được thuận lợi . Nếu bạn đang gặp những vẫn đề khó khăn đó hay tham gia khóa học nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp để được đội ngũ giảng viên của chúng tôi hướng dẫn cầm tay chỉ việc giúp các bạn hoàn thiện nghiệp vụ kế toán,giúp bạn có thể đảm nhiệm được mọi công việc kế toán được giao .

Với phương châm đào tạo thực hành thực tế nên lớp học kế toán doanh nghiệp bạn dc thực hành 100% trên chứng từ sống , được thực hành không những bằng tay mà còn trên những phần mềm kế toán thông dụng như Excel, Fast, Misa .. lồng ghép suốt quá trình học là những tình huống phát sinh mà chúng tôi đã đúc kết lại được qua nhiều năm làm việc và giảng dạy trong hơn 10 năm qua .

Học kế toán doanh nghiệp ở đâu tốt nhất chỉ có tại Kế Toán Hà Nội .

Thương hiệu Kế Toán Hà Nội là đơn vị đi đầu trong chất lượng về đào tạo nghiệp vụ kế toán thực tế với đội ngũ giảng viên là những kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm thực tế và cùng với sự tâm huyết với nghề kế toán luôn sẵn sàng truyền đạt lại những kiến thức đã đúc kết lại được cho các bạn kế toán

Khi tìm lớp học nghiệp vụ kế toán bạn không biết học ở đâu đảm bảo chất lượng và học phí hợp lý .

Kế Toán Hà Nội hiện đã mở rộng khắp các tỉnh thành không chỉ bạn học nghiệp vụ kế toán tại Hà Nội , TP HCM mà còn các tỉnh như Hải Phòng, Bắc Ninh, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình , Hưng Yên , Thái Nguyên, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Đà Nẵng , Ninh Bình , Hà Tĩnh , Nghệ An, Tân Phú, Bình Dương , Đồng Nai …

Chúng tôi cam kết khi bạn tham gia khóa đào tạo nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp tại trung tâm nếu ” không thành nghề không thu học phí ” .

Không chỉ những vậy khi kết thúc khóa học bạn nào muốn công ty giới thiệu việc làm thì nộp hồ sơ công ty sẽ xét duyệt những đơn vị tuyển dụng đã nhờ kế toán Hà Nội tuyển dụng hộ, để giới thiệu việc phù hợp.

” Liên Hệ MR DƯƠNG –0988.332.093 để được hỗ trợ tư vấn  “

dang ky hoc

_____________________________________

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
Mr Dương – Trưởng phòng đào tạo – Công Ty Kế Toán Hà Nội 
Liên hệ tư vấn :  0988.332.093 or 0944.746.822
Website:  http://chungchiketoan.org/

Khóa học nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp thực hành thực tế
5 (3) votes

Bài viết liên quan:

Bình luận

qcright