Trang chủ » Học Chứng Chỉ » Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại TP HCM

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại TP HCM

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại TP HCM là 1 trong những chi nhánh chính của Kế Toán Hà Nội chuyên đào tạo kế toán thực hành thực tế có trụ sở chính tại đường Cách Mạng T8 – Quận 3 – TP . HCM .

Trung tâm kế toán tại Tp HCM không những được chúng tôi mở tại Quận 3 mà còn được mở tại nhiều địa điểm chi nhành khác trong thành phố Hồ Chí Minh để thuận tiện cho các bạn đi lại như : Quận 9, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Phú, Quận Thủ đức , Quận 5 , Bình Dương, đồng Nai …

Tp. Hồ Chí Minh là một thành phố lớn , nơi tập trung nhiều sinh viên của các trường đại học , cao đẳng , trung cấp chuyên nghiệp và người đi làm tại các công ty , doanh nghiệp . Qua một thời gian tìm hiểu biết được nhu cầu muốn học kế toán thực tế tại Tp. HCM rất cao mà chưa có một trung tâm nào vừa có thế đáp ứng được nhu cầu đảm bảo về chất lượng và độ uy tín .

trung tam dao tao ke toan thuc te tai tp hcm
Lớp học kế toán tại Tp. HCM

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu cao đó nay Kế Toán Hà Nội đã mở nhiều chi nhánh khắp các quận trong Tp. HCM với trụ sở chính tại Quận 3 . với đội ngũ giảng viên là những kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm thực tế, với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm đào tạo kế toán thực tế , Chúng tôi luôn tự hào với những kiến thức thực tế mà chúng tôi đã mang lại cho các bạn học viên nhiều năm qua .

Toàn bộ tài liệu học tập tại lớp học kế toán tại Tp. HCM là những bộ chứng từ hóa đơn thực tế của các loại hình doanh nghiệp, khi các bạn tham gia lớp học kế toán thực hành tại Tp. HCM các bạn sẽ được giảng viên trực tiếp cầm tay chỉ việc hướng dẫn các bạn thực hành những nghiệp vụ kế toán thực tế . xuyên suốt quá trình học tập là những tình huống nghiệp vụ phát sinh trong quá trình làm việc mà chúng tôi đã đúc kết lại được qua quá trình dài làm việc và giảng dạy .

Khóa học kế toán thực hành tại Tp. HCM các bạn không chỉ được thực hành bằng tay mà còn được thực hành trên các phần mềm kế toán Excel, Fast, Misa .. . khi các bạn tham gia khóa học này các bạn chỉ phải học 10% là thời gian lý thuyết để chúng tôi cũng cổ lại kiến thức phần định khoản hạch toán, giúp các bạn có cái nhìn sâu hơn, kỹ hơn về công việc của kế toán , còn 90% học là các bạn thực hành thực tế trên chứng từ hóa đơn đỏ  .

gai thuong ke toan ha noi

Hãy tham gia lớp học kế toán thực hành tại Tp. HCM của Kế Toán Hà Nội để được chứng tôi đồng hành cùng các bạn hoàn thiện những kỹ năng nghiệp vụ kế toán, giúp các bạn tự tin hơn trong công việc , giúp các bạn hoàn thành tốt các công việc của một kế toán tổng hợp tại doanh nghiệp .

Chúng tôi cam kết ” Không thành nghề không thu học phí “ đào tạo tới khi nào các bạn làm được mọi công việc kế toán tại doanh nghiệp mới kết thúc chương trình học .

Khi các bạn tham gia lớp học kế toán thực tế tại Tp. HCM các bạn có cơ hội được học tập như đi làm việc trong doanh nghiệp thực tế qua sự hướng dẫn tận tình của những giảng viên đều là những có toán Trưởng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế họ sẽ truyền đạt lại cho các bạn những kỹ năng sau:

  • Lập – xử lý hóa đơn chứng từ kế toán sao cho hợp lý, hợp lệ, hợp pháp.
  • Thực hành kê khai, làm báo cáo thuế hàng tháng, quý, quyết toán thuế cuối năm trên phần mềm hỗ trợ kê khai và gửi qua mạng với các loại thuế như thuế giá trị gia tăng, thuế môn bài, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế xuất nhập khẩu…
  • Thực hành lên sổ sách kế toán trên Excel và làm báo cáo tài chính.
  • Sau khi đã thành thạo các kỹ năng kế toán trên Excel để hiểu bản chất rồi bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán Fast, Misa… để lên sổ sách, lập BCTC.
  • Chia sẻ những kỹ năng, nghiệp vụ, tình huống kế toán chuyên sâu thường xảy ra trong doanh nghiệp để kế toán biết cách xử lý khi gặp phải. Hướng dẫn cách thực hiện các thủ tục hành chính thuế, hành chính doanh nghiệp.
  • Cách bảo vệ và tiết kiệm chi phí thuế phải nộp.

Lịch lớp học kế toán tại Tp. HCM rất linh động có đầy đủ các ca : sáng , chiều , tối và cả ca thứ 7 chủ nhật .

” Học xong các bạn được cấp chứng chỉ nghiệp vụ kế toán tổng hợp thực tế tương đương 2 năm kinh nghiệm thực tế “

Chương trình khuyến mại đặc biệt 

+ Giảm 40% HP/1 học viên khi đăng ký 1 người ( áp dụng cho sinh viên )
+ Giảm 30% HP/1 học viên khi đăng ký 1 người ( áp dụng cho đối tượng khác )
+ Giảm thêm 5% HP/1 học viên khi đăng ký nhóm 2 người trở lên
+ Giảm thêm 10% HP/1 học viên khi đăng ký nhóm 6 người trở lên
+ Giảm thêm 20% HP/1 học viên khi đăng ký nhóm 10 người trở lên 
+ Tặng thẻ học Tiếng Anh thực tế  Giảm 50% Học Phí
Tặng ngay phần mềm kế toán trên Excel trị giá 1.500.000 VND

” Liên Hệ MR DƯƠNG –0988.332.093 để nhận phiếu giảm giá 40 % “

dang ky hoc

 

Kế Toán Hà Nội – Cơ sở trung tâm kế toán tại Tp. HCM

_____________________________________

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
Mr Dương – Trưởng phòng đào tạo – Công Ty Kế Toán Hà Nội 
Liên hệ tư vấn :  0988.332.093 or 0944.746.822
Website:  http://chungchiketoan.org/

 

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại TP HCM
4.91 (11) votes

Bài viết liên quan:

Bình luận

qcright