Trang chủ » Học Chứng Chỉ » Trung tâm dạy kế toán thực tế tại TP Đà Nẵng

Trung tâm dạy kế toán thực tế tại TP Đà Nẵng

Trung tâm dạy kế toán thực tế tại TP Đà Nẵng chuyên đào tạo nghiệp vụ kế toán thực hành thực tế trên chứng từ sống của các loại hình doanh nghiệp dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên là những kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm thực tế .

TP Đà Nẵng là một thành phố lớn của cả nước, là nơi tập trung nhiều trường đại học , cao đẳng .. và nhiều doanh nghiệp . do đó nhu cầu về học kế toán thực tế là rất lớn đối với các bạn sinh viên và người đang đi làm .

Học thực hành kế toán tại đà nẵng mà bạn không biết học ở đâu, bạn muốn tìm một trung tâm đào tạo nghiệp vụ kế toán thực tế uy tín đảm bảo chất lượng .

trung tam day ke toan thuc te tai tp da nang

Trung tâm dạy kế toán tại TP Đà Nẵng

 

Khi tìm lớp học kế toán tại đà nẵng bạn thường đặt ra những băn khoăn về chất lượng trung tâm đó ra sao, giảng viên của họ là những ai, tài liệu học tập thực hành là những gì, bạn sẽ học được những nội dung gì trong khóa học , học xong bạn có thể làm được việc hay không ??

Khóa học kế toán tại đà nẵng của Kế Toán Hà Nội là khóa học thực hành thực tế nhất đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn học viên về những kiến thức nghiệp vụ kế toán thực tế nhất .

Kế Toán Hà Nội với hơn 10 năm chuyên đào tạo kế toán thực tế chúng tôi với đội ngũ giảng viên có bề dày kinh nghiệm làm việc thực tế và giảng dạy. chúng tôi hiểu được những kiến thức cơ bản mà các bạn đang còn thiếu, Hãy đến với lớp học kế toán thực hành tại đà nẵng của Kế Toán Hà Nội để được chúng tôi giúp các bạn hoàn thiện những kỹ năng nghiệp vụ, bổ sung những kiến thức nghiệp vụ mới, Chúng tôi sẽ giúp các bạn tự tin hơn trong việc kế toán tránh được những sai sót những lỗi thường xuyên gặp phải trong công tác làm kế toán tại doanh nghiệp với chi một khóa học kế toán thực tế kéo dài trong 2 tháng tại trung tâm chúng tối . Chúng tôi ” Cam kết không thành nghề không thu học phí “

Trung tâm dạy kế toán thực tế tại tp đà năng tốt nhất là Kế Toán Hà Nội

” Học xong các bạn được cấp chứng chỉ nghiệp vụ kế toán tổng hợp thực tế tương đương 2 năm kinh nghiệm thực tế “

Lịch học của chúng tôi rất linh động phù hợp với các bạn sinh viên và người đi làm : Có đầy đủ các ca học sáng, chiều tối và cả ca học thứ 7 và chủ nhật

Ca học sáng từ 8h30 tới 11h00 , ca chiều từ 2h00 – 4h30 , Ca tối từ 6h00 – 8h30 và ca học Thứ 7 – Chủ Nhật

dang ky hoc

Kế Toán Hà Nội – Cơ sở trung tâm kế toán tại Tp Đà Nẵng

Đường Lê Sát – P. Hòa Cường Nam – Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng

_____________________________________

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
Mr Dương – Trưởng phòng đào tạo – Công Ty Kế Toán Hà Nội 
Liên hệ tư vấn :  0988.332.093 or 0944.746.822
Website:  http://chungchiketoan.org/

Trung tâm dạy kế toán thực tế tại TP Đà Nẵng
5 (9) votes

Bài viết liên quan:

qcright