Trang chủ » Học Chứng Chỉ » Trung tâm học kế toán tại Minh Khai – Hai Bà Trưng

Trung tâm học kế toán tại Minh Khai – Hai Bà Trưng

Trung tâm học kế toán tại Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội là địa chỉ đào tạo kế toán thực tế tốt nhất tại Hà Nội .

Lớp học kế toán thực hành tại Minh Khai sẽ dạy các bạn những kỹ năng, nghiệp vụ kế toán thực tế , dạy làm kế toán thuế , báo cáo tài chính, phần mềm kế toán Excel, Fast, Misa , Kỹ năng cân đối lãi lỗ, kỹ năng cân đối lãi lô, kỹ năng xử lý các tình huống khi cơ quan thuế xuống kiểm tra …

Khóa học kế toán ở Minh Khai Quận Hai Bà Trưng các bạn sẽ được thực hành thực tế trên những bộ hóa đơn chứng từ sống thực tế của các loại hình doanh nghiệp, dưới dự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên là những kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm .

hoc ke toan tai minh khai hai ba trung
Lớp học kế toán tại Hai Bà Trưng

Đến với Kế Toán Hà Nội tại Minh Khai – Hai Bà Trưng các bạn có cơ hội được học tập như đi làm việc trong doanh nghiệp thực tế qua sự hướng dẫn tận tình của những giảng viên đều là những có toán Trưởng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế, họ sẽ truyền đạt lại cho các bạn những kỹ năng – kinh nghiệm làm việc thực tế của người kế toán để các bạn có thể làm thành thạo:

Nội dung học kế toán tại Hai Bà Trưng : 

yes Lập – xử lý hóa đơn chứng từ kế toán sao cho hợp lý, hợp lệ, hợp pháp.
yes Thực hành kê khai, làm báo cáo thuế hàng tháng, quý, quyết toán thuế cuối năm trên phần mềm hỗ trợ kê khai và gửi qua mạng với các loại thuế như thuế giá trị gia tăng, thuế môn bài, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế xuất nhập khẩu…
yes Thực hành lên sổ sách kế toán trên Excel và làm báo cáo tài chính.
yes Sau khi đã thành thạo các kỹ năng kế toán trên Excel để hiểu bản chất rồi bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán Fast, Misa… để lên sổ sách, lập BCTC.
yes Chia sẻ những kỹ năng, nghiệp vụ, tình huống kế toán chuyên sâu thường xảy ra trong doanh nghiệp để kế toán biết cách xử lý khi gặp phải. Hướng dẫn cách thực hiện các thủ tục hành chính thuế, hành chính doanh nghiệp.
yes Cách bảo vệ và tiết kiệm chi phí thuế phải nộp.
 Lớp học thực hành kế toán tổng hợp tại minh khai – hai bà trưng được khai giảng hàng tuần,các bạn đăng ký trước để nhận tài liệu về xem trước 1 – 2 hôm là có thể đi học luôn.
Thời gian học được chia làm 3 ca :

Sáng: 8h30 – 11h, Chiều: 2h – 4h30, Tối: 6h – 8h30.

Ngày học trong tuần: các bạn có thể lựa chọn: 2 – 4 – 6 hoặc 3 – 5 – 7 hoặc là học cả tuần nếu muốn học gấp. Nhưng lưu ý với các bạn có nhu cầu muốn học nhanh như sau: để chất lượng học có kết quả tốt nhất các bạn chỉ nên học 1 tuần 3 buổi vì lượng kiến thức là rất lớn, toàn kỹ năng chuyên sâu.

Cam kết:

Học xong là làm thành thạo
Bởi Kế Toán Hà Nội không giới hạn thời học, thời gian thực hành. Chúng tôi có trách nhiệm dạy đến khi bạn thành thạo mọi kỹ năng như đã đưa ra trong từng khóa học.
Hỗ trợ nghiệp vụ lâu dài sau khóa học
Sau khi học xong ra ngoài đi làm thực tế nếu bạn cần được tư vấn, hỗ trợ nghiệp vụ hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hết lòng hỗ trợ bạn.

” Liên Hệ MR DƯƠNG –0988.332.093 để nhận phiếu ưu đãi “

dang ky hoc

Kế Toán Hà Nội – Cơ sở trung tâm kế toán tại Hai Bà Trưng

Đường Minh Khai – Hai Bà Trưng  – Hà Nội – Hotline : Mr Dương – 0988. 332. 093

_____________________________________

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
Mr Dương – Trưởng phòng đào tạo – Công Ty Kế Toán Hà Nội 
Liên hệ tư vấn :  0988.332.093 or 0944.746.822
Website:  http://chungchiketoan.org/

Trung tâm học kế toán tại Minh Khai – Hai Bà Trưng
5 (6) votes

Bài viết liên quan:

qcright